SKULLCANDY VENUE WIRELESS (NOISE-CANCELING)
5,340,000 VNĐ

Tai nghe Skullcandy Venue Wireless (Noise-Canceling) là mẫu tai nghe không dây mới ra mắt của Skullcandy được phát triển từ dòng Hesh 3 Wireless đang được nhiều người chơi ưa chuộng.

Công nghệ Bluetooth mới nhất và thiết kế có thể gập đa dụng cho khả năng di động thật sự.

Lên đến 24 giờ của pin sạc.

Chức năng sạc nhanh nghe nhạc 5 giờ chơi sau 10 phút sạc.

- Chuẩn sạc Micro USB truyền thống.

- Tính năng chống ồn chủ động

- Chế độ Monitor Mode thông minh

- Hỗ trợ trình trợ lý ảo Activate Assitant

-  Tính năng tìm kiếm headphone.

- Màu sắc: Đen và Trắng

Đặc điểm nổi bật SKULLCANDY VENUE WIRELESS (NOISE-CANCELING)

tai-nghe-skullcandy-venue

Thiết kế của Skullcandy Venue

Không chỉ có một vẻ ngoài đẹp mắt mà Skullcandy Venue còn sở hữu một thiết kế đa dụng nhằm đem đến cho người dùng một cảm giác sử dụng tốt nhất. Được định hướng là một chiếc tai nghe fullsize nên chiếc tai nghe sẽ có một than hình hầm hố, khá to con và dày dạn. Phần ear-cup có dạng hơi thuôn dài to, nhằm tạo một khả năng bao trọn lấy phần tai của người nghe, bề mặt của ear-cup được hoàn thiện dạng mịn cho một cảm giác tiếp xúc êm dịu với làn da người dùng, để tăng them sự tinh tế và điểm nhấn cho ear-cup, Skullcandy đã bổ sung thêm một vòng ring đánh bóng sang trọng cho chiếc tai nghe.

tai-nghe-skullcandy-venue

Phần nệm da của Skullcandy Venue có một độ dày hợp lý, kết hợp với lớp da bọc bên ngoài đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời khi đeo. Trên phần ear-cup của chiếc tai được hãng sắp xếp các dải phím điều khiển và các cổng kết nối một cách hợp lý, cho phép người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng ngay từ lần đầu tiên trên tay chiếc tai nghe. Nhằm đạt được một sự thoải mái tốt nhất khi đeo tai nghe thì phần headband của Skullcandy Venue cũng được bọc một lớp đệm da dày và êm ái.

tai-nghe-skullcandy-venue

Các chức năng nổi bật cảu Skullcandy Venue

Với Skullcandy Venue bạn sẽ thực sự có một không gian nghe nhạc độc lập với công nghệ chống ồn chủ động do hãng nghiên cứu và phát triển, giúp bạn cô lập tiếng ồn bên ngoài với âm nhạc mà bạn thưởng thức, nhưng khả năng khử ồn này không hề khiến bạn tách rời hoàn toàn với không gian xung quanh, mà bạn vẫn có thể tiếp nhận âm thanh từ phía bên ngoài một cách linh động theo nhu cầu của mình.

tai-nghe-skullcandy-venue

Với những ai sử dụng một chiếc tai nghe cá nhân thì việc mất mát luôn là một lỗi lo khá thường trực, nhưng Skullcandy đã bổ sung một chức năng đặc biệt giúp bạn có thể tìm kiếm, định vị chiếc tai nghe của bạn khi bạn chẳng may để lạc mất nó. Để bắt kịp các xu thế về công nghệ thì Skullcandy Venue cũng có cả giao thức sạc nhanh, chỉ với 10 phút sạc thì bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 5 tiếng, sẽ là khá thoải mái cho những chuyến đi ngắn của bạn. Nhằm giúp người dùng có thể đạt được sự thuận tiện cao nhất khi đeo tai nghe thì Skullcandy đã cho phép người dùng có thể giao tiếp với trợ lý ảo của thiết bị chủ với một nút bấm đơn giản trang bị sẵn trên chiếcSkullcandy Venue.

tai-nghe-skullcandy-venue

 

Đóng hộp sản phẩm

Trong hộp chúng ta sẽ có :

  • Skullcandy Venue
  • Một chiếc case
  • Cáp audio
  • Giấy tờ hướng dẫn sử dụng

Kết luận

tai-nghe-skullcandy-venue