Mixer Soundcraft Ui16
15,900,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật

Số kênh 16 kênh đầu vào
Tần số +/-0.25dB, 20Hz-20kHz
T.H.D./ Tổng méo hài hoà

20dBFS@1kHz<0.006%

Cấp đầu vào và ra

Mic Input +20dBu Max

Line Input +20dBu Max

Mix Input +23dBu Max

Headphones out 500mW

Trở kháng vào và ra

Mix Input 10kΩ

Line Input 10kΩ

Hi-Z Input 250kΩ

Outputs all at 100Ω

Power Consumption <25W
Trọng lượng  3.61kg
Kích thước  177 x 110 x 483 mm
Nơi Xuất xứ Mỹ
Đặc điểm nổi bật Mixer Soundcraft Ui16

Mixer đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật. Và Soundcraft Ui16 cũng không ngoại lệ, sản phẩm này được sản xuất bởi hãng mixer nổi tiếng sản phẩm này hứa hẹn mang lại những ấn tượng cho người chơi âm thanh.

Mixer Soundcraft Ui16

Mixer Ui16 được tích hợp khả năng kết nối Wi-fi và giờ đây khi điều khiển bạn chỉ cần kết nối điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop đăng nhập vào trình duyệt và bắt đầu sử dụng mixer bằng các thiết bị của mình. Chính tính năng này giúp bạn thuận tiện khi sử dụng và dễ dàng điều khiển các thiết bị.

Mixer Soundcraft Ui16

Không chỉ vậy, Mixer Soundcraft Ui16 còn có khả năng tương thích với các hệ điều hành như IOS, Android, MacOS, Windows,… và có khả năng chia sẻ tới 10 thiết bị cùng lúc. Nhờ vậy, mixer sẽ hỗ trợ tối đa để bạn có thể điều chỉnh âm thanh như ý từ bất kỳ nơi nào trong khán phòng.

Soundcraft Ui16 còn được trang bị khả năng xử lý tín hiệu của DBX là Lexicon và Digitech bao gồm DBX AFS2, Digitech Amp Modelling,… Cả 2 model đều có khả năng thu được mic và điều khiển từ xa cùng với EQ tham số 4 băng tần, bộ lọc thông cao, máy nén, thiết bị khử nhiễu và cổng nhiễu trên các kênh đầu vào.

Mixer Soundcraft Ui16

Cả hai bộ trộn đều cung cấp EQ đồ họa 31 băng tần, cổng nhiễu và máy nén trên tất cả các đầu ra, cộng với bộ phân tích tần số thời gian thực (RTA) trên đầu vào và đầu ra. Được xây dựng trong ba yếu tố dành riêng cho Lexicon FX: Reverb, Delay và Chorus. Các bộ trộn Ui Series có tính năng thu hồi Show/Snapshot đầy đủ với kênh thu hồi riêng. Trong khi các tính năng khóa bảo mật cho phép tùy chỉnh quyền truy cập thiết bị vào các chức năng và hỗn hợp cụ thể nếu cần. Cả hai bộ trộn cũng cung cấp các giao diện mạng độc lập để điều khiển đồng thời bằng Wi-Fi và Ethernet, cộng với khung gầm chắc chắn sẵn sàng cho các ứng dụng trực tiếp.

Mixer Soundcraft Ui16

Mixer Soundcraft Ui16 trang bị 8 đầu vào mic/line kết hợp XLR, 4 đầu vào mic XLR, 2 kênh đầu vào Hi-Z/nhạc cụ, cũng như đầu vào đường truyền âm thanh stereo. Bộ trộn âm thanh Soundcraft Ui16 dùng để mix nhiều loại tín hiệu lại với nhau, dễ dàng điều khiển từ xa. Ui16 hỗ trợ 2 kênh phát lại âm thanh USB tương thích với các định dạng như MP3, WAV, AIFF.

Mixer Soundcraft Ui16

Mixer Soundcraft Ui16 được thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng. Hứa hẹn đây sẽ là thiết bị đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật của bạn.