Máy xông tinh dầu Mipow Vaso
1,290,000 VNĐ

- Hoạt động: Phun liên tục từ 7 – 8 tiếng, Bật chế độ Mist: từ 12 – 16 tiếng

- Mist Amount: 15ml phun liên tục, 25ml phun chế độ Mist

- Nguyên liệu: PP, ABS cao cấp chịu nhiệt lên đến 100 độ C chông bám bẩn ( nguyên liệu nhựa của Vaso không bị ăn mòn khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên 100%)

- Phụ kiện đi kèm: Tách , Vaso, Adapter AC

Đặc điểm nổi bật Máy xông tinh dầu Mipow Vaso

- MIPOW VASO DIFFUSER (Máy xông tinh dầu công nghệ từ Mipow –USA)
- VASO tạo ra một không gian ấm cúng để thư giãn tốt hơn.
- Dị ứng, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, mất trí nhớ, nhức đầu, không thể ngủ ….Sống trong cuộc sống nhanh, chúng ta có thể bị ảnh hưởng từ ít nhất một trong những rắc rối này. Chúng ta thật sự rất cần sự thư giãn, một sự thư giãn tốt có nghĩa là “đơn giản”, độ ẩm hoàn hảo, âm thanh thư giãn, ánh sáng nhẹ nhàng, hương thơm tươi mát, và không gian yên tĩnh … VASO sẽ làm ta suy nghĩ về Yoga, đúng nghĩa nó là thế.
- Khác với những máy xông tinh dầu thông thường khác, Vaso của Mipow chỉ cần một bước là có thể bắt đầu tỏa hương thơm kết hợp với những âm thanh mà mình tùy chỉnh. Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi. Vaso hướng tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng vì thế không cần phải tháo nắp để châm nước hay tinh dầu.
- Ngoài chức năng là máy tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí .
- Chúng ta cũng có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tính tế.
- Thông tin kỹ thuật:
+ Kích thước: 110mm x75mm
+ Input/Out put: AC100-240V 50/60hz/ DC 24V
+ Power Consumption: 12W
+ Hoạt động: Phun liên tục từ 7 – 8 tiếng, Bật chế độ Mist: từ 12 – 16 tiếng
+ Mist Amount: 15ml phun liên tục, 25ml phun chế độ Mist
+ Nguyên liệu: PP, ABS cao cấp chịu nhiệt lên đến 100 độ C chông bám bẩn ( nguyên liệu nhựa của Vaso không bị ăn mòn khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên 100%)
- Phụ kiện đi kèm: Tách , Vaso, Adapter AC
- Sản phẩm chính hãng Mipow (USA)
- BẢO HÀNH 1 NĂM ĐỔI MỚI (1 ĐỔI 1) không sửa chữa