Loa Bose Soundlink Revolve Plus II
9,390,000 VNĐ
Loa di động âm thanh 360 độ.

Âm thanh 360°

Pin lên đến 17 giờ mỗi lần sạc

Kháng nước và bụi bẩn (IP55)

Đàm thoại rảnh tay

Truy cập trợ lý ảo siri & google

Ngàm gắn chân tripod

Quai xách tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng thoại

Màu sắc: đen, bạc

Thiết kế bền bỉ, chắc chắn

 

Đặc điểm nổi bật Loa Bose Soundlink Revolve Plus II

Sâu trầm. To lớn. Và lôi cuốn.

Giới thiệu SoundLink Revolve+ II, loa Bluetooth di động hoạt động tốt nhất.

 

Chiếc loa 360° này được thiết kế để lan tỏa âm thanh sâu lắng, sống động theo mọi hướng. Điều đó có nghĩa khi mọi người đứng xung quanh, tất cả đều có được trải nghiệm như nhau. Nếu bạn đặt nó gần một bức tường, âm thanh sẽ tỏa ra và phản xạ xung quanh phòng, khiến bạn đắm chìm trong cảm giác giống như tại buổi hòa nhạc yêu thích của mình. Và với quai xách linh hoạt, nó được thiết kế để mang âm nhạc đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

  

Product - Bose Soundlink Revolve+ II

Nghe nhiều hơn. Chia sẻ nhiều hơn.

 

Đừng để kích thước loa đánh lừa bạn. Kích thước loa tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều công nghệ hơn. Một củ loa hiệu suất cao. Bộ tản âm thụ động kép. Một bộ điều hướng âm thanh đa hướng. Tất cả điều đó đơn giản có nghĩa bạn sẽ nghe được âm thanh sống động như thật.

 

Product - Bose Soundlink Revolve+ II

THIẾT KẾ BỀN BỈ, CHỐNG NƯỚC.

 

Bạn không sợ nước. Loa của bạn cũng nên như vậy. Thiết kế kháng nước của SoundLink Revolve+ II có nghĩa bạn có thể sử dụng thiết bị ở nhiều nơi hơn mà không phải lo lắng vô tình bị thấm nước, chẳng hạn như ở hồ bơi hoặc bên bồn rửa bát.

 

Product - Bose Soundlink Revolve+ II

VA CHẠM MẠNH

Không ai hoàn hảo. Và với chiếc loa này, bạn không cần phải hoàn hảo. Đừng lo lắng nếu bạn làm rơi nó, vô tình trượt tay khi cho vào túi hoặc đặt hơi mạnh tay. Chất liệu mềm mại ở phần đáy giúp chịu va đập mà bạn không phải lo lắng.

 

 
Product - Bose Soundlink Revolve+ II

HOÀN HẢO. KHÔNG TÌ VẾT.

Không có chi tiết nào là quá nhỏ. Dù đó chỉ là một đường nối. Lưới tản nhiệt của Revolve+ II cũng vậy, liền lạc không một đường nối, nhờ áp dụng công nghệ chế tạo tối tân nhất giúp loại bỏ nó — không để lại gì ngoài vẻ đẹp hoàn hảo.

 

 
Product - Bose Soundlink Revolve+ II

XÁCH LOA LÊN, THẬT DỄ DÀNG

Quai xách bằng vải linh hoạt giúp cầm nắm loa SoundLink Revolve+ II dễ dàng. Và rất chắc chắn. Đó là vì chúng tôi đã lựa chọn tỉ mỉ từng chất liệu cho chiếc loa này — cả với những nút bấm mềm mại và nhẹ nhàng, đảm bảo mọi tương tác đều cho cảm giác tự nhiên.

 

THÊM ÂM THANH CHO NGÔI NHÀ BẠN

 

Bạn muốn nghe cùng một bản nhạc trong nhiều phòng khác nhau cùng một lúc? Bạn có thể ghép đôi hai hoặc nhiều hơn các loa thông minh Bose Home Speakers — giờ đây, với công nghệ Bose SimpleSync™, bạn có thể ghép nối một loa Bose Home Speaker với một loa Bluetooth Bose SoundLink và phát đồng bộ cả hai một cách hoàn hảo.

 

Product - Bose Soundlink Revolve II
Bose SimpleSync™
Product - Bose Soundlink Revolve II
 

Pin dung lượng cao

Một loa Bluetooth di động cần thời lượng pin cao. Loa Revolve+ II đáp ứng yêu cầu này. Pin sạc lithium-ion của loa cho thời gian sử dụng lên đến 17 giờ — để bạn nghe cả ngày. Chắc chắn, một số loa khác có thể phát lâu hơn, nhưng sẽ không thể có được âm trầm sâu, mạnh mẽ như sản phẩm của chúng tôi.