Bose Frames Rondo
5,990,000 VNĐ

- Bose Frames sẽ nhận diện được bạn đang ở đâu nhờ truy cập vào GPS trên điện thoại cùng môi trường xung quanh bạn nhờ vào cảm biến chuyển động 9 trục, sau đó, Frames sẽ thêm vào các hiệu ứng âm thanh, thông tin về địa điểm...

- Bose Frames còn có thể nghe nhạc nhờ vào thiết kế 2 phần phát âm thanh ngay gọng kính. Nhờ thiết kế này mà âm thanh phát ra sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

- Âm thanh mở chất lượng Bose.

- Chặn 99% tia UVA/UVB nguy hại.

- Pin sạc cho thời gian nghe nhạc đến 3.5 tiếng.

- Thiết kế dạng tròn thanh lịch, vật liệu cao cấp.

- Kết nối bluetooth có hỗ trợ đàm thoại.

- Micro đàm thoại rõ ràng, hỗ trợ Siri và Google Assistant.

- Hỗ trợ công nghệ Bose AR.

- Hộp đựng, dây sạc đi kèm.

Đặc điểm nổi bật Bose Frames Rondo

Sự trở lại của phong cách Retro

Gọng kính tròn độc đáo này từng được khởi xướng bởi giới nghệ sĩ và nhạc sĩ, và nay, lần đầu tiên, phát nhạc được.

Nghe và nhìn

Từ cấu trúc âm học được cấp bằng sáng chế đến những tròng kính cao cấp, Bose Frames được thiết kế như một chiếc kính mát và một thiết bị âm thanh. Tìm hiểu các tính năng để xem tất cả kết hợp với nhau như thế nào.

Không có gì chụp lên hoặc nằm trên tay bạn

Một cách nghe nhạc hoàn toàn mới. Một trải nghiệm giúp bạn tự do nghe và tương tác với thế giới xung quanh, trong khi vẫn nghe được bản nhạc ưa thích một cách kín đáo.

Chọn kiểu dáng bạn yêu thích

Chọn phong cách phù hợp nhất với bạn trong Bộ sưu tập tròng kính Bose Frames Lens. Bộ sưu tập gồm nhiều phiên bản màu giới hạn. Tròng kính có thể thay thế được cho phép bạn dễ dàng chọn lựa kiểu dáng theo phong cách riêng của mình.

Một ứng dụng, điều khiển toàn bộ.

Ứng dụng Bose Connect cho phép bạn truy cập dễ dàng vào mọi tính năng của sản phẩm. Khám phá các mẹo sử dụng, mở khóa Bose AR và cá nhân hóa cài đặt, để bạn có thể dành nhiều thời gian thưởng thức âm nhạc hơn thay vì thiết lập sản phẩm.

Bose AR

Bose AR là nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên, kết hợp sức mạnh của sản phẩm âm thanh Bose thế hệ mới với ứng dụng di động cải tiến. Đối với người dùng iPhone và iPad với sản phẩm hỗ trợ Bose AR, hãy mở ứng dụng Bose Connect để truy cập các ứng dụng hỗ trợ AR có liên kết tải xuống. (Ứng dụng dành cho người dùng Android đang trong quá trình phát triển. Tính năng và tính khả dụng của Bose AR có thể khác nhau).

Thông số kĩ thuật chi tiết:

-Mắt kính nghe nhạc Frames Rondo: Bản nhỏ

-49,5 mm - 15.5 mm - 154 mm(Chiều rộng tròng - Khoảng cách giữa hai tròng - Chiều dài thái dương)

-Phạm vi Bluetooth: 9 m (30 ft)

-Thời gian sạc pin: Lên tới 2 giờ

-Thời lượng pin: Lên đến 3.5 giờ phát nhạc trực tiếp

-Bose Connect App: AndroidOSiOS.