Bose Surround Speakers
8,390,000 VNĐ

- Được thiết kế độc quyền để ghép nối với Bose Soundbar 500 hoặc Bose Soundbar 700, những chiếc loa vòm phía sau kín đáo này cung cấp âm thanh sâu rộng cho phim, thể thao và chương trình truyền hình của bạn.

- Việc thêm các loa surround vào soundbar của bạn sẽ dẫn đến trải nghiệm giống như rạp hát.

- Hai bộ thu không dây đi kèm với loa để tạo điều kiện kết nối không dây với soundbar.

- Sau khi kết nối, bạn có một thiết lập âm thanh cao cấp để bổ sung cho hiệu suất mạnh mẽ của soundbar.

Đặc điểm nổi bật Bose Surround Speakers
 
bose logo
Bose Surround Speakers Trắng tinh 
bose

Âm nhạc xuất hiện trong rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống. Đó lá lý do vì sao âm nhạc, phim ảnh và các nội dung khác bạn yêu thích xứng đáng có được chất lượng tốt nhất. Loa âm thanh vòm Bose được thiết kế với những công nghệ cấp độ tiếp theo để đem đến âm thanh vòm đích thực, lôi cuốn để bạn có cảm giác như đang ở giữa cảnh hành động ngay trên đi văng. Cao chưa đến 4 inch và gắn thẳng vào tường, những chiếc loa âm thanh vòm phía sau kín đáo, dễ dàng sắp đặt để điểm nổi bật duy nhất là âm thanh.

Thư viện ảnh

  • image
  • image
  • image
  • image

Tính năng chính

  • Loa nhỏ gọn và kín đáo để bạn tập trung hoàn toàn vào hoạt động giải trí tại nhà, chứ không phải loa

  • Thiết kế làm sống động âm nhạc, phim ảnh và chương trình TV với âm thanh tròn đầy, lôi cuốn

  • Chỉ cần cắm đầu nối vào nguồn điện và kết nối không dây các bộ thu với loa soundbar để tận hưởng giải trí trong tích tắc

  • Tương thích với Loa Bose Soundbar 500, Loa Bose Soundbar 700 và Loa Bose Soundbar 300

  • Có sẵn phiên bản màu Đen hoặc Trắng tinh


Tính năng

 

Loa Bose Soundbar 700 và Loa Bose Soundbar 500 tự mình đã cung cấp âm thanh vượt trội nhưng bổ sung Loa Bose Soundbar sẽ tăng cường trải nghiệm âm thanh và cung cấp âm thanh cảo cấp như ở rạp chiếu phim quanh bạn.

 

 

Bạn sẽ dành nhiều thời gian để tận hưởng sản phẩm thay vì tốn sức thiết lập. Chỉ cần gắn loa tại nơi bạn muốn, cắm các bộ thu vào nguồn điện và kết nối không dây với loa Bose Soundbar. Sau khi đã kết nối, bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm toàn dải ngay tức thì.

 

 

Để có trải nghiệm rạp hát tại gia tối ưu, hãy kết hợp Loa âm thanh vòm Bose với loa trầm Bose để có âm thanh bạn không chỉ nghe thấy mà còn cảm nhận được. Loa trầm Bose 500 là loa cube nhỏ gọn cung cấp âm thanh rung chuyển căn phòng đồng thời tiết kiệm không gian phòng quý giá. Và Loa trầm Bose 700 mang đến âm trầm vang như sấm cùng các vật liệu cao cấp và mặt trên bằng kính cường lực được thiết kế để tôn thêm vẻ đẹp của trang trí trong phòng.

 

 

Bose, Loa âm thanh vòm Bose, Loa Bose Soundbar, SoundTouch và Loa trầm Bose là các nhãn hiệu của Bose Corporation.