Bose Home Speaker 300
6,850,000 VNĐ

- Loa thông minh mới nhất của Bose - Home Speaker 300, trang bị Spotify Connect, Apple Airplay 2 và điều khiển bằng giọng nói.

 

- Tính năng Google Assistant có thể được tìm thấy ở phần Voice Settings trong ứng dụng Bose Music trên di dộng.

 

- Google Assistant không chỉ giúp người dùng kiểm soát, điều khiển toàn bộ hoạt động và các tính năng của các loa thông minh, bao gồm tìm kiếm, lựa chọn và phát nhạc, điều khiển âm lượng, bật/tắt ... Mà còn có thể liên kết và điều khiển các thiết bị được tích hợp Chromecast khác trong cùng hệ thống như TV, đèn, nhà thông minh...

 

- Được hoàn thiện với phần vỏ bằng nhôm, cùng cấu trúc âm thanh 360 độ, được tạo ra bởi 1 driver toàn dải kết hợp với hệ thống khuếch tán đặc biệt.

Đặc điểm nổi bật Bose Home Speaker 300

Loa Bose Home 300 mang âm trầm làm rung chuyển căn phòng và âm thanh sống động 360° đến kích thước tiết kiệm không gian. Ngoài ra, với các trợ lý giọng nói tích hợp, như Google Assistant và Alexa, tất cả âm nhạc yêu thích của bạn chỉ là một câu nói. Bật nó lên và cảm nhận sự khác biệt.

Chơi. Tạm ngừng. Xáo trộn. Hoặc bỏ qua bài hát yêu thích của bạn - rảnh tay. Với các trợ lý giọng nói tích hợp, như Google Assistant và Alexa, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hàng triệu danh sách phát, album và hơn thế nữa chỉ bằng giọng nói của bạn. Nhưng âm nhạc chỉ là khởi đầu. Bạn cũng có thể truy cập vào những thứ như báo cáo thời tiết và tiêu đề tin tức. Vì vậy, nếu bạn muốn nghe một cái gì đó, chỉ cần hỏi.

Khi nói đến những gì bạn muốn nghe, bạn có rất nhiều lựa chọn. Với khả năng tương thích Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2, hãy phát các dịch vụ âm nhạc tích hợp, như Spotify®, Amazon Music hoặc Apple Music hoặc phát bất cứ thứ gì từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn có thể tải nó trên thiết bị của mình, bạn có thể nghe thấy nó trên Loa Bose Home 300.

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả nhạc của mình ở một nơi và liên tục chuyển giữa các đài, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, đó là một cách đơn giản khác để điều khiển Loa Bose Home 300. Thiết lập cài đặt trước với ứng dụng rất dễ dàng, vì vậy âm nhạc bạn yêu thích chỉ là một chạm. Và nhiều người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung của họ. Thêm vào đó, ứng dụng giúp thiết lập dễ dàng, hướng dẫn bạn qua từng bước.

Loa Bose Home 300 là một phần của gia đình loa thông minh và loa âm thanh Bose. Tất cả đều hoạt động cùng nhau, vì vậy bạn có thể thêm một bản nhạc khác bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức nhiều âm nhạc hơn trong nhiều phòng hơn. Và với các trợ lý giọng nói được tích hợp trong mỗi sản phẩm, bạn có thể truy cập ngay vào tất cả âm nhạc của mình - rảnh tay. Hoặc bạn có thể quản lý mọi thứ từ ứng dụng Bose Music. Mang tất cả sự giải trí của bạn vào cuộc sống - âm nhạc, phim ảnh và TV - trong bất kỳ phòng nào bạn muốn.

Kích thước: 160 x 142 x 101 mm

 
 Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300

Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300

 

Theo một thông báo chính thức vừa được gửi đi từ Bose, có 2 điểm nhấn chính về việc ra mắt mẫu loa thông minh Home Speaker 300 mới của hãng, đó là:

- Người dùng đã có thể đặt hàng Bose Home Speaker 300 ngay từ bây giờ. Mẫu loa thông minh này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Anh Quốc vào ngày 25 tháng 7 tới, được tích hợp trợ lý ảo thông minh Google Assistant, điều khiển bằng giọng nói, cùng nhiều tính năng hiện đại khác.

- Đi cùng với việc phát hành Bose Home Speaker 300, các dòng loa thông minh khác của Bose cũng sẽ được cập nhật firmware cho phép điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant.

 

Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300

 

Theo đó, chủ ở hữu các loa thông minh thế hệ mới của Bose gồm Home Speaker 500, Soundbar 500 và Soundbar 700 có thể tự cập nhật firmware cho loa của mình thông qua kết nối internet, từ đó mang lại tính năng điều khiển bằng giọng nói nhờ sự có mặt của trợ lý ảo thông minh Google Assistant. Tính năng này có thể được tìm thấy ở phần Voice Settings trong ứng dụng Bose Music trên di dộng. Tất nhiên, Google Assistant sẽ chỉ hoạt động khi được kích hoạt, do đó, người dùng không cần lo ngại những phiền toái mà tính năng này mang lại.

 

Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300

 

Google Assistant không chỉ giúp người dùng kiểm soát, điều khiển toàn bộ hoạt động và các tính năng của các loa thông minh, bao gồm tìm kiếm, lựa chọn và phát nhạc, điều khiển âm lượng, bật/tắt ..., mà còn có thể liên kết và điều khiển các thiết bị được tích hợp Chromecast khác trong cùng hệ thống như TV, đèn, nhà thông minh...

 

Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300

 

Quay trở lại với Bose Home Speaker 300, đây là một loa thông minh, không dây nhỏ gọn, với kích thước chỉ 16.1 x 14.2 x 10.2 cm, thiết kế tương tự như Home Speaker 500 nhưng nhỏ hơn và không có màn hình hiển thị. Đây là mẫu loa nhỏ nhất trong dòng này của Bose, nó cũng được hoàn thiện với phần vỏ bằng nhôm, cùng cấu trúc âm thanh 360 độ, được tạo ra bởi 1 driver toàn dải kết hợp với hệ thống khuếch tán đặc biệt.

 

Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300

 

Không chỉ sở hữu Google Assistant, Bose Home Speaker 300 còn được trang bị một trợ lý ảo thông minh khác là Amazon Alexa, đi kèm với đó là Spotify Connect, Apple Airplay 2, Bluetooth và 1 đầu vào Aux 3,5mm. Các nhà thiết kế đã lược bỏ màn hình hiển thị ở Home Speaker 500 và thay vào đó là một dải đèn LED hẹp ở Home Speaker 300. Chiếc loa này sẽ có mặt trên thị trường từ cuối tháng này.

 

 

Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300

 

 

Bose giới thiệu loa thông minh Home Speaker 300