Apple Pencil 2
3,600,000 VNĐ

- Apple Pencil  2 được thiết kế đặc biệt cho iPad Pro New 2018
- Apple Pencil 2 cũng có bề mặt cảm ứng trực quan hỗ trợ nhấn đúp
- Apple Pencil 2 cung cấp độ chính xác hoàn hảo và độ trễ thấp, làm cho nó trở nên tuyệt vời để vẽ, phác thảo, tô màu, ghi chú, đánh dấu email và hơn thế nữa và việc sử dụng bút cũng dễ dàng và tự nhiên.
Thông tin chi tiết : 
    + Kích thước : 166 mm x 8.9 mm
    + Trọng lương : 20.7 gr
    + Kết nối : Bluetooth

Đặc điểm nổi bật Apple Pencil 2

Apple Pencil 2 2018 - Siêu phẩm thông minh dẫn đầu xu hướng

 

Nhà Apple không ngừng thay đổi và làm mới sản phẩm để bắt kịp sự chuyển mình của thời đại.. Với chiếc Apple Pencil 2 2018, một lần nữa nhà Táo Khuyết lại làm các fan yêu công nghệ đứng ngồi không yên, bởi những tính năng cực kỳ nổi bật mà khó có một dòng sản phẩm tương tự có thể bắt kịp.

Hãy cùng MAC Nha Trang điểm qua ở chiếc bút này có gì để được xứng danh là siêu phẩm của năm nhé!

 

Apple Pencil 2 2018

Apple Pencil 2 được xem là siêu phẩm của 2018

1. Thiết kế tinh tế

Diện mạo của Apple Pencil 2 tuy không thay đổi nhiều so với thế hệ trước, nhưng điểm thay đổi lần này lại cực kỳ đáng hoan nghênh. Khác với người anh tiền nhiệm của mình, Apple Pencil 2 2018 được vát một ít trên thân, tạo thêm một cạnh phẳng nhằm hạn chế tình trạng bút lăn trên mặt bàn, gây ra sự khó chịu cho người dùng như những phản hồi trước đó.

 

Apple Pencil 2 2018

Đường vát bên hông bút tạo nên một diện mạo độc đáo hơn hẳn

2. Sạc nhanh không dây

Apple Pencil thế hệ thứ 2 sử dụng công nghệ sạc cảm ứng tương tự như cách thức trên chiếc Apple Watch. Nhờ có thiết kế vát cạnh hông như đã trình bày ở phần trên, người dùng chỉ cần đặt Apple Pencil 2 ở các mép cạnh của iPad, thì nó sẽ dính chặt vào thân máy nhờ các nam châm được thiết kế bên trong máy tính bảng.

Phương thức ghép đôi này không chỉ giúp thao tác sử dụng trên chiếc bút được thuận tiện hơn, mà điều này còn giải quyết được vấn đề sạc pin trở nên đơn giản và giúp chiếc bút có nơi “nương náu” khi không sử dụng đến.

 

Apple Pencil 2 2018

Công nghệ sạc không dây trên Apple Pencil 2 vô cùng thuận tiện

3. Tính năng thông minh

Sở hữu những tính năng vượt trội của người anh tiền nhiệm, Apple Pencil 2 2018 vẫn được hỗ trợ nhận diện lực và góc nghiêng của bút. Ngoài ra Apple Pencil 2 còn cung cấp độ chính xác hoàn hảo và độ trễ thấp, làm cho chiếc bút trở thành một công cụ tuyệt vời để vẽ, phác thảo, tô màu, ghi chú, đánh dấu email và hơn thế nữa và việc sử dụng cũng dễ dàng, tự nhiên.

 

Apple Pencil 2 2018

Apple Pencil 2 được tích hợp những tính năng thông minh nhất

Không như ở Apple Pencil thế hệ đầu tiên, việc ghép đôi được thực hiện khi kết nối vào cổng Lightning trên iPad Pro, nhưng đến thế hệ Apple Pencil 2, bạn không cần phải cắm bất cứ thứ gì cả và nó sẽ tự động ghép đôi bằng bluetooth.

Ngoài ra khi gõ nhẹ lên thân bút Apple Pencil 2 2018, bạn có thể tuỳ chỉnh tuỳ theo ứng dụng và sở thích của người dùng. Ví dụ như thay vì bấm vào menu, bạn chỉ cần nhấn nhanh ngón tay để chuyển mẫu cọ vẽ trong ứng dụng vẽ của mình.

 

Apple Pencil 2 2018

Chiếc bút công nghệ thông minh làm rạng danh nhà Apple

Những tính năng độc đáo cùng vẻ ngoài có phần nổi bật hơn của chiếc bút công nghệ Apple Pencil 2 đủ để nó trở thành một siêu phẩm công nghệ.