Apple HomePod
8,000,000 VNĐ
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 172 x 142 mm (6.8 x 5.6 in)
Trọng lượng: 2.5 kg (5.5 lb)
Bluetooth: 5.0
Đặc điểm nổi bật Apple HomePod

Loa Bluetooth Apple HomePod

Sau điện thoại, máy tính bảng, laptop...Hãng Apple muốn tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong giới công nghệ ở một lĩnh vực mới là loa bluetooth di động thông minh, đây là phụ kiện công nghệ mới loa Bluetooth Apple HomePod mà hãng Apple cho ra đời.

 

Thiết kế loa Bluetooth Apple HomePod: Đậm chất tinh tế

 

Loa Bluetooth Apple HomePod có kiểu dáng trang nhã toát lên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế loa đơn giản, liền lạc với chất lượng hoàn thiện cực tốt. Đồng thời, chiếc loa do Apple sản xuất giữ được sự cân bằng giữa nét sang trọng và vẻ đẹp hiện đại.

 

Thao tác tiện lợi với phần cảm ứng của loa Bluetooth Apple HomePod

 

Trên đỉnh loa Bluetooth Apple HomePod là một bề mặt cảm ứng cùng với nút tăng giảm âm lượng. Người dùng có thể dễ dàng tạm dừng / phát nhạc hay chuyển tiếp, đảo ngược bài hát theo ý muốn. Cảm giác chạm vào bộ phận này là rất êm, mang lại cảm giác dễ chịu trong quá trình nghe nhạc.

 

Loa Bluetooth Apple HomePod hỗ trợ nhiều tính năng thông minh với Siri

 

Loa Bluetooth Apple HomePod được tích hợp công cụ trợ lý ảo Siri giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt và giải trí hàng ngày. Bạn có thể hỏi và ra lệnh cho Siri trả lời, chẳng hạn như thời tiết vào một ngày cụ thể hay thực hiện phép chuyển đổi toán học, Siri sẽ phản hồi lại những đáp án liên quan. Ngoài ra, khi kết nối HomePod với iPhone, Siri còn có thể đọc tin nhắn văn bản trên HomePod.

 

Loa Bluetooth Apple HomePod có chất lượng âm thanh ấn tượng

 

Âm thanh phát ra từ Apple HomePod không chỉ có độ to làm một căn phòng tràn ngập âm thanh mà còn tạo được chất âm dày. Những nốt cao có độ sắc mà không bị vỡ, trong khi âm trầm đủ độ sâu, độ vang nhưng không đến mức làm tức ngực. Đặc biệt, Apple còn tích hợp cho HomePod con chip phân tích môi trường xung quanh để mang lại trải nghiệm tối ưu.

 

Khả năng kết nối đa dạng của loa Bluetooth Apple HomePod

Khi kết nối loa Bluetooth Apple HomePod vào mạng, tất cả các thiết bị hỗ trợ Airplay trong nhà như iPhone, iMac... đều có thể trở thành nguồn phát nhạc chất lượng cao rất tiện lợi. Đồng thời, khi cắm vào ổ điện, loa sẽ trở nên sống động hơn với ánh sáng rực rỡ phát ra từ màn hình cảm ứng.